GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TRẦN MINH CITISTEEL

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm về THÉP, NHÔM, ĐỒNG, INOX với giá cả hợp lí trên toàn quốc. Với hầu hết những MAC hiện có trên thị trường.Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay trên thế giới như JIS, DIN, ASTM, GB,…
Lanh-dao-quang-minh-citisteel-vietnam-wonil-special-steel-korea
SỨ MỆNH

Citisteel mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm về THÉP, NHÔM, ĐỒNG, INOX tốt nhất với giá cả hợp lí. Dù bạn ở bất cứ đâu trên toàn quốc chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn.Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ của mình để phát triển ngành công nghiệp thép nói riêng và kim loại nói chung của Việt Nam.
Tu dong lam bao gia tren app web trong 5p dropmall 2023
TẦM NHÌN
Đất nước ta vẫn đang đà phát triển cao và nhu cầu các sản phẩm về thép, đồng, nhôm, inox là rất lớn.Các ngành gia công chế tạo, gia công khuôn mẫu, chế tạo máy và chi tiết,…phát triển ngày càng đa dạng và phong phú. Do vậy, yêu cầu về một nguồn nguyên liệu kim loại tốt càng trở nên bức thiết hơn.Và Citisteel mong muốn làm được tất cả những điều trên.
TƯƠNG LAI GẦN
Banner App citisteel.com.vn

DROPMALL APP

Dropmall APP là một ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm nhanh loại thép, nhôm, đồng,… các loại với tên và MAC. Hơn thế nữa, bạn có thể tính nhanh khối lượng, thành tiền với kích thước bạn chọn.
( Đang phát triển …)

download app 300x39 1